Bộ khoa học & công nghệ

Đề án Hỗ trợ HST khởi nghiệp ĐMST đến năm 2025

18-20/3: Chương trình Đào tạo Giảng viên nguồn TOT khởi nghiệp về kinh doanh liêm chính

 Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam từ năm 2002. Chương trình đã nhận được sự hỗ trợ tích cực của các bộ, ban ngành cùng các địa phương và các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc.
 

 Nằm trong khuôn khổ Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia năm 2022 và dự án “Thúc đẩy môi trường kinh doanh công bằng cho Doanh nghiệp mới tại Việt Nam” của Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc UNDP Việt Nam, với sự tài trợ của Vương quốc Anh trong phạm vi Chương trình cải cách kinh tế ASEAN", Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp sẽ tổ chức Chương trình Đào tạo Giảng viên nguồn TOT khởi nghiệp về kinh doanh liêm chính dành cho đối tượng học viên tham dự là Cố vấn khởi nghiệp, Giảng viên Cao đẳng/Đại học, Chuyên gia đã từng tham gia các hoạt động đào tạo, giảng dạy về khởi nghiệp, các học viên đã tham gia các khóa đào tạo về kinh doanh liêm chính cơ bản...với mục đích dành cho các học viên sau này sẽ giảng dạy, cố vấn cho doanh nghiệp khởi nghiệp nhận thức về liêm chính trong kinh doanh ngay khi bắt đầu khởi nghiệp.
 

Thời gian: 03 ngày, từ ngày 18 - 20 tháng 03 năm 2022

Hình thức: Online (trên nền tảng Zoom), có Chương trình chi tiết kèm theo.

Chương trình: Tại đây

Nội quy lớp học: Tại đây

 

Nội dung về khởi nghiệp liêm chính sẽ sử dụng tài liệu từ UNDP, VCCI và chuyên gia giàu kinh nghiệm về lĩnh vực này (Chương trình chi tiết kèm theo).
 

Kinh phí của Khóa đào tạo là 3.000.000 VNĐ (Ba triệu Việt Nam đồng), trong đó Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp và UNDP hỗ trợ 2.000.000 VNĐ (Hai triệu Việt Nam đồng), học viên đóng 1.000.000 VNĐ (Một triệu Việt Nam đồng). Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được trao Chứng nhận Quốc tế của UNDP.
 

(Quét mã QR để đăng ký tham gia Chương trình)

(Quét mã QR để đăng ký tham gia Chương trình)


Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp kính đề nghị Quý đơn vị cử cán bộ (là người tham gia điều phối hoặc tổ chức các hoạt động Khởi nghiệp của đơn vị) tham gia khóa học nói trên. Người được cử đi học cần hoàn thiện phiếu đăng ký (quét mã QR ở dưới để lấy phiếu). Sau khi gửi Phiếu đăng ký, Quý đơn vị vui lòng gọi điện để xác nhận đã gửi Phiếu đăng ký.
 

Hạn đăng ký: chậm nhất ngày 15/03/2022.
 

Thông tin chính thức sẽ được gửi tới những học viên được lựa chọn trong ngày 16/03/2022 (qua email).
 

Trân trọng cảm ơn./.

Người liên hệ: Ms. Thanh Hương – SĐT: 091 355 0544, Ms. Diệu Oanh - SĐT: 091 915 7046 – Email: khoinghiep@dddn.com.vn

 

Theo: Khởi nghiệp Quốc gia

Bình luận Facebook

Mục tiêu dự án

Tạo môi trường thuận lợi cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Tạo môi trường thuận lợi cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Hoàn thiện hệ thống pháp lý

Hoàn thiện hệ thống pháp lý

Thiết lập Cổng thông tin khởi nghiệp

Thiết lập Cổng thông tin khởi nghiệp

Hỗ trợ được 800 dự án, 200 doanh nghiệp khởi nghiệp

Hỗ trợ được 800 dự án, 200 doanh nghiệp khởi nghiệp