Bộ khoa học & công nghệ

Đề án Hỗ trợ HST khởi nghiệp ĐMST đến năm 2025

Abivin giành giải vàng trong hạng mục Logistics giải thưởng Go Global Awards

Vào ngày 14/10 vừa qua, Abivin đã giành được giải Vàng trong hạng mục Logistics giải thưởng Go Global Awards do ITC (International Trade Council - Hội đồng Thương mại quốc tế) tổ chức. Đây là giải thưởng có bề dày hơn 30 năm, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp với ý tưởng cải tiến và sáng tạo. Trong năm 2021, giải thưởng đã nhận được hơn 6000 đơn đăng kí của các công ty ở lĩnh vực công nghệ, truyền thông, y dược, sản xuất, dịch vụ, tài chính... Trong hạng mục Logistics, Abivin đã vượt qua nhiều đối thủ xuất sắc trong cùng lĩnh vực để đạt được giải thưởng cao nhất. Abivin cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam đạt giải tại Go Global Awards năm nay.
 


Với giải pháp Tối ưu Chuỗi cung ứng bằng công nghệ AI, Abivin cũng đã  đạt nhiều thành công với những giải thưởng trong nước và quốc tế như Startup World Cup 2019, Cuộc thi khởi nghiệp Sáng tạo Quốc gia Techfest (2018), ASEAN Entrepreneur Award tại World Knowledge Forum 2020...
 

Được thành lập năm 2015, Abivin là nhà cung cấp giải pháp Tối ưu Chuỗi cung ứng cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực: Nhà sản xuất, Nhà phân phối, Nhà bán lẻ, Nhà cung cấp dịch vụ Logistics, Vận tải Container. Giải pháp của Abivin cho phép các doanh nghiệp lập kế hoạch vận tải tự động trong vài phút giúp giảm thiểu chi phí logistics và tối ưu hóa năng suất đội xe bằng Công nghệ AI. 
 


Đến nay, Abivin tự hào là “giải pháp” được hơn 35 doanh nghiệp quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả. Không chỉ vậy, nỗ lực của Abivin còn được công nhận qua nhiều giải thưởng trong nước và Quốc tế.

 

Bình luận Facebook

Mục tiêu dự án

Tạo môi trường thuận lợi cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Tạo môi trường thuận lợi cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Hoàn thiện hệ thống pháp lý

Hoàn thiện hệ thống pháp lý

Thiết lập Cổng thông tin khởi nghiệp

Thiết lập Cổng thông tin khởi nghiệp

Hỗ trợ được 800 dự án, 200 doanh nghiệp khởi nghiệp

Hỗ trợ được 800 dự án, 200 doanh nghiệp khởi nghiệp