Bộ khoa học & công nghệ

Đề án Hỗ trợ HST khởi nghiệp ĐMST đến năm 2025

BK-Holdings tổ chức chuỗi chương trình đào tạo về đổi mới, sáng tạo và khởi nghiệp tại Hà Nội

Với vai trò là đơn vị đi đầu trong khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, tham gia triển khai thành công nhiều dự án lớn về quốc gia khởi nghiệp, tham gia tổ chức TECHFEST VIETNAM 2018, phụ trách làng công nghệ giáo dục Edtech, BK-Holdings đã cập nhật những nội dung mới nhất về Hệ sinh thái khởi nghiệp vào chương trình đào tạo, cùng với những cơ hội liên kết, hợp tác trong Hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam và quốc tế.

Ngày 17/12/2018 BK-Holdings - Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức chuỗi chương trình đào tạo về đổi mới, sáng tạo và khởi nghiệp tại Hà Nội. Chương trình có sự tham gia của các giảng viên là chuyên gia cao cấp tại Việt Nam và quốc tế.
 

Ông Aaron Everhart - Chuyên gia cao cấp về đổi mới, sáng tạo và khởi nghiệp, là người đặc biệt đam mê sáng tạo, đổi mới và hiện thực hóa các ý tường trở thành các công ty thương mại. Ông có trên 20 năm kinh nghiệm đa quốc gia: Mỹ, Anh, Canada, Singapore, Hongkong, Hàn Quốc, Lào, Việt Nam,… Ông từng là sáng lập viên kiêm giám đốc điều hành của nhiều tổ chức, doanh nghiệp lớn tại nhiều nước khác nhau, đặc biệt ông còn là sáng lập viên và chủ tịch của quỹ đầu tư mạo hiểm HATCH.
 

Ông Nguyễn Trung Dũng – Đại sứ Đổi mới sáng tạo của Việt Nam, là chuyên gia đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp được công nhận bởi chương trình Đối tác Đổi mới Sáng tạo (ĐMST) Việt Nam - Phần Lan (IPP), chương trình Lãnh đạo ĐMST tại Đại học Cambridge (Anh), chương trình ĐMST của Mashav (Israel). Ông là sáng lập viên và nhà đầu tư của hơn 10 tổ chức giáo dục, công ty tích hợp hệ thống, doanh nghiệp khoa học công nghệ. Ông đồng thời nắm giữ các vị trí quản lý trong ban điều hành của các tổ chức, hiệp hội như GEN (VCCI), Cộng đồng cố vấn khởi nghiệp Việt Nam (VMI), iAngel Network, Chủ tịch Junior Archievement Vietnam (JA),…
 

Ông Nguyễn Tiến Trung - Giám đốc Công ty CP Khởi nghiệp quốc gia, thành viên Ban chấp hành Cộng đồng cố vấn khởi nghiệp Việt Nam (VMI).  Ông có 10 năm học tập, làm việc tại Toyota và trên 12 năm kinh nghiệm đầu tư trong lĩnh vực tài chính. Ông hiện là người sáng lập và chủ tịch của công ty cổ phần Kankyo Việt Nam, đồng thời là thành viên của hội đồng tư vấn phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Cố vấn cao cấp của iAngel, Chuyên gia của Đề án 844, Mentor tiêu biểu năm 2017 của VMI.

Chương trình chi tiết của khóa đào tạo mời xem tại ĐÂY.
 
Học viên quan tâm vui lòng đăng ký trực tiếp tại: https://goo.gl/XsAUKW
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
·         Ms. Vân Nhi – 024 2219 0555; Ms. Quỳnh Trang – 024 2217 9555
·         Email: bk-innovation@bkholdings.com.vn

Bình luận Facebook

Mục tiêu dự án

Tạo môi trường thuận lợi cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Tạo môi trường thuận lợi cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Hoàn thiện hệ thống pháp lý

Hoàn thiện hệ thống pháp lý

Thiết lập Cổng thông tin khởi nghiệp

Thiết lập Cổng thông tin khởi nghiệp

Hỗ trợ được 800 dự án, 200 doanh nghiệp khởi nghiệp

Hỗ trợ được 800 dự án, 200 doanh nghiệp khởi nghiệp