Bộ khoa học & công nghệ

Đề án Hỗ trợ HST khởi nghiệp ĐMST đến năm 2025

Sự kiện

KICK OFF 2024 – CARAVAN INNOVATION TẠI ĐỒNG NAI

KICK OFF 2024 – CARAVAN INNOVATION TẠI ĐỒNG NAI

Xem chi tiết

CÁC HOẠT ĐỘNG THUỘC CHUỖI SỰ KIỆN TECHFEST - WHISE 2023 TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

TECHFEST - WHISE 2023 với chủ đề “Phát huy tài nguyên đất nước – Nâng tầm Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt Nam hội nhập quốc tế” sẽ chính thức được diễn ra từ 23-25/11/2023 tại Hội Trường Thành Ủy TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện sẽ được diễn ra với các hoạt động xuyên suốt như Hội thảo, Hội nghị, Diễn đàn, và các vòng thi cuối cùng của Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp ĐMST quốc gia.

Xem chi tiết

CHUỖI SỰ KIỆN TECHFEST - WHISE 2023

TECHFEST là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho cộng đồng khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam trong khuôn khổ Đề án 844 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Tổ chức lần đầu tiên vào năm 2015, TECHFEST đến nay đã trở thành một sự kiện có uy tín, thu hút được sự quan tâm của cộng đồng khởi nghiệp, các chuyên gia, nhà đầu tư, quỹ đầu tư, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo và đặc biệt trong những năm gần đây là sự tham gia tích cực của các tập đoàn, tổng công ty trong nước, quốc tế.

Xem chi tiết

Hội thảo: "Mô hình tổ chức và hoạt động của trung tâm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo"

Sáng ngày 12/10, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp cùng với Ủy ban nhân dân (UBND) Thành phố Đà Nẵng tổ chức hội thảo: “Mô hình tổ chức và hoạt động của Trung tâm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”. Hội thảo được tổ chức với mục đích thảo luận về thực trạng, giải pháp định hướng cho việc thành lập và phát triển hệ thống các Trung tâm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên cả nước. Sự kiện được đồng chủ trì bởi Ông Huỳnh Thành Đạt - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; Ông Nguyễn Văn Quảng - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị thành phố Đà Nẵng; Ông Lê Trung Chinh - Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng và có sự tham gia của Lãnh đạo một số cơ quan của Quốc hội, Văn phòng Quốc Hội, Văn phòng Chính phủ, Lãnh đạo một số tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, cơ sở đào tạo, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Đà Nẵng, một số địa phương trong cả nước.

Xem chi tiết

Chương trình “Hoa Lac Innovation Challenge”

“Hoa Lac Innovation Challenge” là hoạt động được triển khai bởi Trung tâm Dịch vụ và Đổi mới Công nghệ trực thuộc Ban Quản lý Khu Công nghệ cao (CNC) Hoà Lạc phối hợp với các đơn vị nhằm tìm kiếm các giải pháp công nghệ, đổi mới sáng tạo có thể giải quyết được các vấn đề của Ban Quản lý Khu CNC Hòa Lạc cũng như các đơn vị, doanh nghiệp đang hoạt động tại Khu.

Xem chi tiết

Hội thảo Lấy ý kiến góp ý về điều chỉnh cơ chế tài chính triển khai Đề án 844

Hội thảo diễn ra nhằm mục đích trao đổi, thảo luận, lấy ý kiến đóng góp từ các Sở, Ban, Ngành, Địa phương cho các văn bản quy phạm pháp luật về việc triển khai Đề án 844 để kiến nghị, điều chỉnh, bổ sung phù hợp với định hướng triển khai trong giai đoạn 2021 – 2025.

Xem chi tiết

Mục tiêu dự án

Tạo môi trường thuận lợi cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Tạo môi trường thuận lợi cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Hoàn thiện hệ thống pháp lý

Hoàn thiện hệ thống pháp lý

Thiết lập Cổng thông tin khởi nghiệp

Thiết lập Cổng thông tin khởi nghiệp

Hỗ trợ được 800 dự án, 200 doanh nghiệp khởi nghiệp

Hỗ trợ được 800 dự án, 200 doanh nghiệp khởi nghiệp