Bộ khoa học & công nghệ

Đề án Hỗ trợ HST khởi nghiệp ĐMST đến năm 2025

Sự kiện

Hội thảo: "Mô hình tổ chức và hoạt động của trung tâm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo"

Sáng ngày 12/10, Bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp cùng với Ủy ban nhân dân (UBND) Thành phố Đà Nẵng tổ chức hội thảo: “Mô hình tổ chức và hoạt động của Trung tâm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo”. Hội thảo được tổ chức với mục đích thảo luận về thực trạng, giải pháp định hướng cho việc thành lập và phát triển hệ thống các Trung tâm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên cả nước. Sự kiện được đồng chủ trì bởi Ông Huỳnh Thành Đạt - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; Ông Nguyễn Văn Quảng - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị thành phố Đà Nẵng; Ông Lê Trung Chinh - Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng và có sự tham gia của Lãnh đạo một số cơ quan của Quốc hội, Văn phòng Quốc Hội, Văn phòng Chính phủ, Lãnh đạo một số tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, cơ sở đào tạo, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Đà Nẵng, một số địa phương trong cả nước.

Xem chi tiết

Chương trình “Hoa Lac Innovation Challenge”

“Hoa Lac Innovation Challenge” là hoạt động được triển khai bởi Trung tâm Dịch vụ và Đổi mới Công nghệ trực thuộc Ban Quản lý Khu Công nghệ cao (CNC) Hoà Lạc phối hợp với các đơn vị nhằm tìm kiếm các giải pháp công nghệ, đổi mới sáng tạo có thể giải quyết được các vấn đề của Ban Quản lý Khu CNC Hòa Lạc cũng như các đơn vị, doanh nghiệp đang hoạt động tại Khu.

Xem chi tiết

Hội thảo Lấy ý kiến góp ý về điều chỉnh cơ chế tài chính triển khai Đề án 844

Hội thảo diễn ra nhằm mục đích trao đổi, thảo luận, lấy ý kiến đóng góp từ các Sở, Ban, Ngành, Địa phương cho các văn bản quy phạm pháp luật về việc triển khai Đề án 844 để kiến nghị, điều chỉnh, bổ sung phù hợp với định hướng triển khai trong giai đoạn 2021 – 2025.

Xem chi tiết

Hội thảo “Kết nối chuyên gia kiều bào với hệ sinh thái đổi mới sáng tạo Quốc gia”

Hội thảo được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ; Văn phòng Đề án 844, Bộ Khoa học Công nghệ, phối hợp cùng Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam tại nước ngoài, Bộ Ngoại giao, cùng các cơ quan, đơn vị đoàn thể có liên quan (khác).

Xem chi tiết

Đăng ký tham gia TECHFEST 247 - Kết nối hệ sinh thái khởi nghiệp không giới hạn

TECHFEST247 đã và đang đạt nhiều kết quả ấn tượng, thu hút hơn 1000 startup đăng ký cùng hơn 500 nhà đầu tư trong và ngoài nước. Xem thêm thông tin về TECHFEST 247 tại: https://bit.ly/trienlamTECHFEST247

Xem chi tiết

Hội thảo quốc gia "Định hướng nội dung hoạt động Đề án hỗ trợ hệ sinh thái KNĐMST Quốc gia giai đoạn 2021 - 2025"

Hội thảo tổ chức bởi Văn phòng Đề án 844 và các đơn vị đồng hành dưới sự chỉ đạo của Bộ Khoa học và Công nghệ.

Xem chi tiết

Mục tiêu dự án

Tạo môi trường thuận lợi cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Tạo môi trường thuận lợi cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Hoàn thiện hệ thống pháp lý

Hoàn thiện hệ thống pháp lý

Thiết lập Cổng thông tin khởi nghiệp

Thiết lập Cổng thông tin khởi nghiệp

Hỗ trợ được 800 dự án, 200 doanh nghiệp khởi nghiệp

Hỗ trợ được 800 dự án, 200 doanh nghiệp khởi nghiệp