Bộ khoa học & công nghệ

Đề án Hỗ trợ HST khởi nghiệp ĐMST đến năm 2025

Tin mới

Tuyển chọn tổ chức chủ trì thực hiện nhiệm vụ hằng năm, định kỳ thuộc Đề án 844 bắt đầu thực hiện từ năm 2021

11/08/2020 226 lượt xem

Thực hiện Quyết định số 2148/QĐ-BKHCN ngày 05/08/2020 của Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ phê duyệt danh mục nhiệm vụ hằng năm định kỳ để tuyển chọn thuộc Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025” (Đề án 844) bắt đầu thực hiện từ năm 2021, Bộ Khoa học và Công nghệ thông báo đến các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân về danh mục nhiệm vụ và phương thức nộp hồ sơ đăng ký thực hiện các nhiệm vụ hằng năm, định kỳ thuộc Đề án 844 bắt đầu thực hiện từ năm 2021.
Xem chi tiết

Công bố 06 gói hỗ trợ truyền thông dành cho startup trong khuôn khổ Đề án 844

24/07/2020 606 lượt xem

Các gói hỗ trợ truyền thông và chuyển đổi số dành cho Doanh nghiệp Khởi nghiệp ĐMST trong khuôn khổ Đề án 844 đến từ 05 đơn vị: Báo Công Thương, Công Ty Cổ Phần Sáng Tạo Lê Minh - Lê Minh Creative, Truyền hình nhân dân & Công ty TNHH Truyền thông & Quảng cáo May (Maymedia), Đài truyền hình VTV8 & Cao đẳng Công thương Miền Trung và từ Cloud Ace Việt Nam - Đối tác cao cấp của Google Premier.
Xem chi tiết

Khi doanh nghiệp khởi nghiệp giúp Chính phủ kiến tạo quốc gia hùng mạnh

10/07/2020 57 lượt xem

Thế giới hiện đang trải qua một cuộc khủng hoảng chưa từng có khi các quốc gia buộc phải áp dụng các biện pháp phong tỏa và tạm dừng các hoạt động thương mại do đại dịch COVID-19. Trong khi một số quốc gia như Việt Nam đã thành công hơn trong việc ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh thì một số khác vẫn đang phải gồng mình chiến đấu ngày đêm. Tuy nhiên, hầu hết các quốc gia đã ở trong giai đoạn mà họ nhận ra rằng chính phủ đang trở nên bất lực trước sự đình trệ của các hoạt động thương mại và người dân đang dần trở nên quen thuộc với các hoạt động trực tuyến hơn ngoại tuyến. Do đó, một số chính phủ đã hợp tác với các doanh nghiệp khởi nghiệp và làm nên kỳ tích, minh chứng rằng cái bắt tay giữa hai bên có thể giải quyết được nhiều vấn đề lớn lao hơn nhằm duy trì và phát triển nền kinh tế.
Xem chi tiết

Mục tiêu dự án

Tạo môi trường thuận lợi cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Tạo môi trường thuận lợi cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Hoàn thiện hệ thống pháp lý

Hoàn thiện hệ thống pháp lý

Thiết lập Cổng thông tin khởi nghiệp

Thiết lập Cổng thông tin khởi nghiệp

Hỗ trợ được 800 dự án, 200 doanh nghiệp khởi nghiệp

Hỗ trợ được 800 dự án, 200 doanh nghiệp khởi nghiệp