Bộ khoa học & công nghệ

Đề án Hỗ trợ HST khởi nghiệp ĐMST đến năm 2025

Chương trình đào tạo “Nâng cao năng lực xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST cho cán bộ quản lý"

Tiếp theo sự thành công của chuỗi chương trình đào tạo về Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo triển khai trong khuôn khổ Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025” của Bộ Khoa học và Công nghệ trong nhiều năm qua, năm 2020, NATEC phối hợp với BK-Holdings tổ chức Chương trình đào tạo “Nâng cao năng lực xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp ĐMST cho cán bộ quản lý của các bộ, ngành, địa phương, tổ chức chính trị - xã hội và các cơ sở nghiên cứu, đào tạo tại Hà Nội và khu vực lân cận”.

Điểm đặc sắc của chương trình năm 2020 trong việc cung cấp các kiến thức và trải nghiệm để giải quyết các vấn đề thực tế của học viên:

- Cập nhật kiến thức và phát triển tư duy linh hoạt cho người hỗ trợ khởi nghiệp trong thời kỷ nguyên số:Tư duy điểm cuối, Lãnh đạo tinh nhuệ, Huấn luyện viên trí tuệ cảm xúc

- Học tập kinh nghiệm từ những mô hình vườn ươm thành công, doanh nhân thành đạt, huấn luyện viên hỗ trợ khởi nghiệp có tầm ảnh hưởng quốc tế đặc biệt là nhà sáng lập Diễn đàn Đổi mới sáng tạo quốc tế - Doanh nhân Sillicon Valley Axel Schultze, “Cậu bé Google” – Mr Stantos

- Cơ hội kết nối với mạng lưới sôi động của hệ sinh thái: startups, mentors và investors

 

DIỄN GIẢ:

- Doanh nhân Slicon Valley Axel Schultze: Ông Axel Schultze là sáng lập viên của Quỹ Diễn đàn đổi mới thế giới, Công ty gia tốc Society3. Ông cũng là sáng lập của các công ty triệu đô tại thung lũng Silicon: BlueRoads, Infinigate, Computer 2000 (nay là TechData).

Ông Axel Schultze cũng được cấp bằng sáng chế về nghệ thuật lãnh đạo bởi Văn phòng quản lý bằng sáng chế Hoa Kỳ, được vinh danh là một trong những về hỗ trợ tăng tốc khởi nghiệp có ảnh hưởng nhất toàn cầu năm 2015, giành giải thưởng Doanh nhân SF năm 2008, chủ trì Ủy ban SaaS Channel tại SIIA, là một cố vấn ban đầu của LinkedIn vào năm 2003.

- Nhà đầu tư, cố vấn thiên thần tại Silicon Valley - Mr Stantos: Mr Stantos đã xây dựng và chuyển nhượng thành công doanh nghiệp triệu đô BookLamp cho Apple vào năm 2014. Ông cũng làm giám đốc tiếp thị sản phẩm iBooks của Apple trong 3 năm liên tiếp.

Ông Stantos đã có hơn 20 làm việc trong lĩnh vực tư vấn hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại Silicon Valley. Hiện tại ông đang đầu tư và là CEO của nhiều công ty khởi nghiệp ứng dụng công nghệ VR.


GIẢNG VIÊN

- Tiến sĩ Nguyễn Trung Dũng: Đại sứ Đổi mới sáng tạo của Việt Nam, là chuyên gia đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp được công nhận bởi chương trình Đối tác Đổi mới Sáng tạo (ĐMST) Việt Nam - Phần Lan (IPP), chương trình Lãnh đạo ĐMST tại Đại học Cambridge (Anh), chương trình ĐMST của Mashav (Israel).

Ông là sáng lập viên và nhà đầu tư của hơn 10 tổ chức giáo dục, công ty tích hợp hệ thống, doanh nghiệp khoa học công nghệ. Ông đồng thời nắm giữ các vị trí quản lý trong ban điều hành của các tổ chức, hiệp hội như GEN (VCCI), Cộng đồng cố vấn khởi nghiệp Việt Nam (VMI), iAngel Network, Chủ tịch Junior Archievement Vietnam (JA)…

- Nguyễn Tiến Trung: Giám đốc Công ty CP Khởi nghiệp quốc gia, thành viên Ban chấp hành Cộng đồng cố vấn khởi nghiệp Việt Nam (VMI). Ông có 10 năm học tập, làm việc tại Toyota và trên 12 năm kinh nghiệm đầu tư trong lĩnh vực tài chính.

Ông hiện là người sáng lập và chủ tịch của công ty cổ phần Kankyo Việt Nam, đồng thời là thành viên của hội đồng tư vấn phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Cố vấn cao cấp của iAngel, Chuyên gia của Đề án 844, Mentor tiêu biểu năm 2017 của VMI…

- Thạc sỹ Vũ Thị Hường (Jen Vuhuong): Bà là thạc sĩ đổi mới sáng tạo được đào tạo ở Vương Quốc Anh, Tây Ban Nha; tác giả của 6 cuốn sách trong và ngoài nước về Phát triển Con người, tiềm năng Lãnh đạo và Khởi nghiệp. Bà cũng là chuyên gia/Diễn giả Tedx và diễn đàn lãnh đạo và đổi mới của đại sứ quán Anh và Mỹ, và huấn luyện viên phát triển con người/tiềm năng lãnh đạo/tinh thần khởi nghiệp với kinh nghiệm 10 năm làm việc trên 20 quốc gia.

Bà cũng là nhà sáng lập của 3 chương trình Lãnh đạo và Cộng đồng doanh nhân quốc tế tại Vương quốc Anh, Tây Ban Nha và Việt Nam (Hanoi Entrepreneur Community) và là cố vấn cho các chương trình khởi nghiệp và doanh nghiệp trong và ngoài nước: Youth+, VISIC, FasttrackFBA.... Hiện tại bà là Giám đốc quốc gia của Hiệp hội lãnh đạo trẻ quốc tế, Đại sứ Việt Nam cho Chương trình vì Hòa Bình thế giới

 

THỜI GIAN DỰ KIẾN:

-  09 - 11 tháng 7, năm 2020 
- Địa điểm: Tầng 2, tòa nhà A17, 17 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hà Nội

 

ĐĂNG KÝ:

- Bạn có thể dùng 5 phút để điền thông tin vào đường link: https://bit.ly/bietbkh

- Ban tổ chức sẽ liên hệ để xác nhận về việc hồ sơ được chọn trong vòng 1 đến 3 ngày làm việc.

- Hotline: 0961171720

- Email: incubator@bkholdings.com.v

Bình luận Facebook

Mục tiêu dự án

Tạo môi trường thuận lợi cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Tạo môi trường thuận lợi cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Hoàn thiện hệ thống pháp lý

Hoàn thiện hệ thống pháp lý

Thiết lập Cổng thông tin khởi nghiệp

Thiết lập Cổng thông tin khởi nghiệp

Hỗ trợ được 800 dự án, 200 doanh nghiệp khởi nghiệp

Hỗ trợ được 800 dự án, 200 doanh nghiệp khởi nghiệp