Bộ khoa học & công nghệ

Đề án Hỗ trợ HST khởi nghiệp ĐMST đến năm 2025

TECHFEST - WHISE 2023 | TRI ÂN ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH TẬP ĐOÀN TRƯỜNG HẢI (THACO)

TECHFEST - WHISE 2023 đã chính thức khép lại, tạo nên tiếng vang lớn và để lại nhiều giá trị tích cực cho hệ sinh thái khởi nghiệp.

Để có được kết quả viên mãn ấy, bên cạnh sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban tổ chức (BTC), chính những quan tâm, đóng góp, giúp đỡ từ phía các Đơn vị hỗ trợ, Đơn vị đồng hành, Đơn vị truyền thông là yếu tố quan trọng hàng đầu làm nên thành công của Techfest năm nay.

BTC xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải (Thaco) đã luôn đồng hành trong suốt hành trình tổ chức. Chính nhờ sự hỗ trợ đắc lực từ Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải (Thaco), quy mô cũng như uy tín của Techfest đã được nâng cao, góp phần làm nên thành công rực rỡ cho chương trình năm nay.

Tập đoàn Trường Hải là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp ô tô và dịch vụ liên quan tại Việt Nam. Với hơn 25 năm kinh nghiệm và sự phát triển không ngừng, Trường Hải đã xây dựng được danh tiếng vững chắc và khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp ô tô trong nước.

Với tầm nhìn phát triển bền vững và cam kết mang lại giá trị cho khách hàng, Trường Hải không chỉ đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô trong nước mà còn mở rộng hoạt động xuất khẩu sang các thị trường quốc tế. Tập đoàn liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, áp dụng công nghệ tiên tiến và tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế để đáp ứng được sự yêu thích và tin tưởng của khách hàng trong nước và quốc tế.

---------------------------
TECHFEST - WHISE 2023
Website: techfest.vn

Bình luận Facebook

Mục tiêu dự án

Tạo môi trường thuận lợi cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Tạo môi trường thuận lợi cho doanh nghiệp khởi nghiệp

Hoàn thiện hệ thống pháp lý

Hoàn thiện hệ thống pháp lý

Thiết lập Cổng thông tin khởi nghiệp

Thiết lập Cổng thông tin khởi nghiệp

Hỗ trợ được 800 dự án, 200 doanh nghiệp khởi nghiệp

Hỗ trợ được 800 dự án, 200 doanh nghiệp khởi nghiệp