Bộ khoa học & công nghệ

Đề án Hỗ trợ HST khởi nghiệp ĐMST đến năm 2025

Nhận ngay 50.000 USD từ Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp - THINKZONE ACCELERATOR 2019

Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp THINKZONE ACCELERATOR 2019 là chương trình do Startup Vietnam Foundation và Five9 Vietnam hỗ trợ tổ chức.Chương trình nhằm giúp các Startup có sản phẩm về công nghệ đổi mới, sáng tạo hoàn thiện năng lực cạnh tranh và tăng tốc phát triển.

I/ Tìm hiểu về Chương trình ThinkZone Accelerator 2019
Đây là chương trình Accelerator vô cùng mới mẻ do những chuyên gia hàng đầu và nhiều năm kinh nghiệm triển khai.  ThinkZone Accelerator 2019 kéo dài trong 04 tháng, tập trung vào các startup trong giai đoạn Hạt giống (Pre-seed/ Seed) thuộc các lĩnh vực như Tài chính công nghệ (Fintech), Công nghệ quảng cáo (Adtech), Công nghệ Marketing (Martech), Công nghệ trong F&B (Foodtech), Bán lẻ (Retail), E-commerce, Big-data.


II/ Cơ hội khi tham gia chương trình
Những Startup được lựa chọn vào Chương trình đào tạo chuyên sâu của ThinkZone Accelerator 2019 sẽ được:

  • Khoản tài trợ trị giá $50,000 cho mỗi Startup từ ThinkZone và các quyền lợi trị giá hơn $30,000 từ các đối tác như AWS, Five9, TopCV, Base.vn...
  • Huấn luyện chuyên sâu với những chuyên gia đã từng khởi nghiệp thành công trong Hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam;(3) Tiếp cận với cơ sở hạ tầng kỹ thuật của AWS ASEAN, các công nghệ lõi về AI, Big Data của Five9.
  • Đồng hành sau thời gian tốt nghiệp với các mục tiêu: Gọi vốn cho các vòng tiếp theo, Chiến lược mở rộng thị trường, Chiến lược thoái vốn, Kết nối mạng lưới đầu tư và thị trường quốc tế.
  • Các chương trình huấn luyện tăng cường năng lực lãnh đạo và đội nhóm cho đội ngũ sáng lập Startups như Life Coaching, Leadership từ Startup Vietnam Foundation (SVF);
  • Sử dụng gói không gian làm việc chung miễn phí trong thời hạn 6 - 12 tháng.(7) Kết nối Founders với những cơ hội mở rộng thị trường và đầu tư đến từ các đối tác quốc tế từ Silicon Valley, Israel, Singapore và Châu Âu.

III/ Thời gian và thông tin liên hệ

  • Tham dự Chương trình “Tăng tốc Khởi nghiệp ThinkZone Accelerator 2019” trước ngày 15/05/2019 qua link: https://bitly.vn/2hat
  • Liên hệ: Ms. Dung - 098 208 2091 - aphn.support@svf.org.vn

Bình luận Facebook

Bài viết liên quan