Được sự chỉ đạo của Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI), khóa tập huấn kỹ năng cố vấn về khởi nghiệp ĐMST do Báo Diễn đàn Doanh nghiệp đã phối hợp với ISEV, NSSC và Đại học Vinh tổ chức từ ngày 24-26/5/2019.

Ông Nguyễn Tiến Trung - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tư vấn và Đầu tư Khởi nghiệp Quốc gia (NSCI), Trưởng làng Cộng đồng Hỗ trợ khởi nghiệp ĐMST trực tiếp đứng lớp.

“ĐMST chính là chìa khóa làm cho bản thân không ngừng phát triển. Qua đó, chúng tôi có thể hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa khởi nghiệp truyền thống và khởi nghiệp ĐMST. Từ đó, đúc kết ra được những lời khuyên thiết thực không chỉ cho bản thân để phục vụ tốt nhất cho cuộc sống, công việc mà còn cho cả các bạn trẻ, các doanh nghiệp mới khởi nghiệp” –bà Đinh Thu Phương chia sẻ.

Ngoài ra, khi được trang bị kỹ năng, nền tảng về tư duy khởi nghiệp ĐMST, các doanh nhân trẻ sẽ có thêm cơ hội để cùng nhau hợp tác, trở thành đối tác chiến lược của nhau. Thông qua đó, các ý tưởng khởi nghiệp ĐMST sẽ góp phần tương trợ, bù đắp cho nhau nhằm hướng tới mục tiêu chung cùng nhau xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp đa dạng, phát triển bền vững.

Một số hình ảnh về lớp tập huấn đào tạo kỹ năng cố vấn về khởi nghiệp ĐMST diễn ra tại Đại học Vinh trong ngày đầu khai mạc:


 

Nguồn: Báo Diễn đàn Doanh nghiệp